แหล่งเรียนรู้

Learning Sources

สถานีตำรวจ สน.แสมดำ

สถานีตำรวจ สน.แสมดำ เป็นสถานีตำรวจในท้องที่ที่โรงเรียนของเราตั้งอยู่ ซึ่งเป็นแหล่งเรียนรู้หนึ่งที่นักเรียนของเราจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับกฎหมายที่ควรรู้ การหลีกเลี่ยงการกระทำผิด รวมถึงบทบาทของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ซึ่งจะเป็นแนวทาง และแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิตให้กับนักเรียนของเราในอนาคต ให้เขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดี มีคุณธรรมจริยธรรมในจิตใจ