แหล่งเรียนรู้

Learning Sources

วัดบางกระดี่

วัดบางกระดี่เป็นวัดที่เก่าแก่ และอยู่คู่กับชุมชนบางกระดี่มาอย่างยาวนานซึ่งมีความสัมพันธ์อันดีกับโรงเรียนของเราเสมอมา นักเรียนของเราจะได้เรียนรู้วิถีชีวิจชาวไทย-รามัญ พิธีทางศาสนา ซึ่งล้วนเป็นกิจกรรมที่ขัดเกลาให้นักเรียนของเราเป็นผู้มีจิตใจดี มีจิตอาสา และเชื่อมั่นในความดี ซึ่งเป็นสิ่งที่โรงเรียนของเรายึดถือเสมอมา