แหล่งเรียนรู้

Learning Sources

แหล่งเรียนรู้เรื่องการออม

กิจกรรมการออม และความรู้เรื่องการเงินเป็นกิจกรรมสำคัญที่จะส่งเสริมให้ผู้เรียนรู้จักการออมอย่างเป็นนิสัย การวางแผนการใช้เงิน และรู้จักประโยชน์ของการออม ซึ่งโรงเรียนของเราก็ได้ให้ความสำคัญกับคุณลักษณะดังกล่าว ซึ่งจะเป็นพื้นฐานของการดำรงชีวิตในอนาคตของผู้เรียน ทั้งนี้โรงเรียนนพัรตน์พัฒนศาสตร์ ร่วมกับธนาคารออมสินได้จัดตั้งโครงการออมทรัพย์ขึ้นเพื่อพัฒนาคุณลักษณะดังกล่าว