กิจกรรม อบรมการวัดประเมินผล

โรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์ มุ่งพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนให้สูงขึ้น โดยกระบวนการการพัฒนาบุคลากรเป็นการเพิ่มศักยภาพ ความสามารถ และความพร้อมให้กับครูนำไปใช้ในการเรียนการสอน รวมทั้งการวัด และประเมินผลนักเรียน เพื่อพัฒนานักเรียนให้ได้ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนที่สูงขี้น โดยทางโรงเรียนได้เชิญวิทยากรที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญทางด้านการวัด และประเมิินผล มาอบรมให้ความรู้กับคุณครู ในวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2560