กิจกรรม ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ในวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2559 โรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์ นำโดยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมกับผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมร่วมกันทำบุญ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และได้นำเครื่องอุปโภค บริโภคไปบริจาคให้กับสถานสงเคราะห์ วัด องค์กร หรือโรงเรียนที่ขาดแคลนต่อไป