กิจกรรม แข่งขันกีฬาคาทอลิค

ชมรมผู้บริหารโรงเรียนคารวาสคาทอลิค และโรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์ จัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาภายในชมรมขึ้น เพื่อให้นักเรียนมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ประกอบกับเพื่อเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างคณะผู้บริหาร และครูในการสร้างเครือข่าย ทั้งนี้เพื่อประโยชน์ทางการศึกษา โดยจัดแข่งขันกีฬาใน 2 ประเภท คือ ฟุตบอล และว่ายน้ำ ในวันที่ 23 มกราคม 2559