กิจกรรม Day Camp วันพระราชสมภพรัชกาลที่ 9

ด้วยโรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์เห็นความสำคัญของวันคล้ายวันพระราชสมภพรัชกาลที่ 9 ซึ่งตรงกับวันที่ 5 ธันวาคมของทุกปี ในปีการศึกษา 2562 นี้ ทางโรงเรียนจึงกำหนดให้มีการจัดกิจกรรม Day Camp วันคล้ายวันพระราชสมภพรัชกาลที่ 9 ขึ้นในวันที่ 2 ธันวาคม 2562 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป โดยมีวัตถุประสงค์ดังนี้ 1. เพื่อให้นักเรียนได้น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ผู้เป็นดั่งดวงใจของปวงชนชาวไทย 2. เพื่อเทิดทูนพระคุณของพ่อ และยกย่องบทบาทของพ่อที่มีต่อครอบครัวและสังคม 3. เพื่อให้ลูกได้แสดงความกตัญญูกตเวทีต่อพ่อเพื่อให้ผู้เป็นพ่อ สำนึกในหน้าที่และความรับผิดชอบ ของตนในฐานะหัวหน้าครอบครัว