กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษารัชกาลที่ 10

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์ จัดให้มีพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร โดยมี นายสรอัสม์ ปุงบางกระดี่ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีถวายพานพุ่มเงิน พุ่มทอง ถวายความเคารพพระฉายาลักษณ์ กล่าวราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีเฉลิมพระเกียรติ ร่วมกันทั้งครูและนักเรียน