แหล่งเรียนรู้

Learning Sources

แหล่งเรียนรู้ศาลาอเนกประสงค์

ศาลาอเนกประสงค์ บรรยากาศของความเป็นไทยรวมตัวกับแหล่งเรียนรู้ที่จะให้ผู้เรียนได้ใช้เวลาว่าง และทำกิจกรรมที่นักเรียนสนใจ เช่น อ่านหนังสือ หรือทบทวนความรู้ภายในศาลาอเนกประสงค์ที่โรงเรียนของเรามีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างบรรยากาศของการเรียนรู้นอกสถานที่ให้กับผู้เรียน เพราะเราเชื่อว่าการจัดการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพต้องเป็นการเรียนรู้ที่เกิดขึ้นได้ทุกสถานที่ และทุกเวลา