แหล่งเรียนรู้

Learning Sources

แหล่งเรียนรู้แผ่นป้ายสอนใจ

เราเชื่อว่าการเรียนรู้เกิดขึ้นได้ทุกเวลาและทุกสถานที่ในโรงเรียน ต้นไม้ สวนหย่อม และสถานที่ต่างๆ ในโรงเรียนของเราล้วนเป็นแหล่งเรียนรู้ที่จะพัฒนาให้ผู้เรียนมีจิตใจที่ดีงาม มีความฉลาดทางสติปัญญา และอารมณ์ ซึ่งเกิดจากสภาพแวดล้อมของโรงเรียนที่ส่งเสริมให้เกิดการเรียนรู้ อันจะส่งผลให้ผู้เรียนเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่สมบูรณ์