กิจกรรมเข้าค่ายพุทธบุตร

ด้วยโรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์ ได้กำหนดให้มีกิจกรรมเข้าค่ายพุทธบุตรขึ้นมาเพื่อเป็นการปลูกฝังศีลธรรม คุณธรรม และจริยธรรม ให้เกิดขึ้นในจิตใจของนักเรียนเป็นอันดับแรก เพราะสังคมไทยในปัจจุบันเปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้เพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาทั้งทางกาย สติปัญญา จิตใจและศีลธรรม ให้เป็นพลเมืองดี มีความรับผิดชอบ และช่วยสร้างสรรค์สังคมให้เกิดความสามัคคีและเจริญก้าวหน้า