กิจกรรมทัศนศึกษา (ประถม)

โรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาสำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษา โดยคำนึงถึงพัฒนาการ และความสนใจของนักเรียน สำหรับปีการศึกษา 2560 นักเรียนชั้นประถมศึกษา ไปทัศนศึกษาที่ฟาซารีเวิลด์ ซึ่งนักเรียนจะได้เรียนรู้จากประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับสัตว์ ซึ่งจะเป็นพื้นฐานให้นักเรียนรักการเรียนรู้ และสนใจสิ่งรอบตัว