กิจกรรม Day Camp พระราชกรณียกิจฯ

โรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 ที่พระองค์ได้ทรงงานเพื่อความสุขประชาชน มาเผยแพร่ให้แก่นักเรียน ให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับพระองค์ ในเรื่องพระราชประวัติ พระราชกรณียกิจ ในด้านต่าง ๆ เช่น ด้านการศึกษา ด้านการส่งเสริมอาชีพ เป็นต้น