กิจกรรม วันมหาธีรราชเจ้า

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2468 เป็นวันที่พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เสด็จสวรรคตด้วยโรคพระโลหิตเป็นพิษ ขณะมีพระชนมายุ 45 พรรษา เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน ที่ทรงประกอบพระราชกรณียกิจนานัปการ อันเป็นคุณประโยชน์แก่ประเทศชาติ และพสกนิกรชาวไทยอย่างล้นพ้น โรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์จึงจัดกิจกรรมวันมหาธีรราชเจ้าขึ้น พร้อมทั้งให้นักเรียนลูกเสือเนตรนารีสามัญ และสำรอง ได้บำเพ็ญประโยชน์แก่ชุมชนบางกระดี่ ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงเรียน