กิจกรรม เข้าค่ายปฐมวัย

นอกจากการเรียนรู้ในห้องเรียนที่จะพัฒนาผู้เรียนทางด้านสติปัญญาแล้ว โรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์ยังให้ความสำคัญกับการพัฒนาผู้เรียนทางด้านร่างกาย ไหวพริบ และการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า จึงเป็นที่มาของกิจกรรมเข้าค่ายปฐมวัย ระดับอนุบาล 1-3 ที่ฝึกฝนให้นักเรียนสามารถใช้ความรู้ ความสามารถ และความสามัคคีในการแก้ปัญหาที่เผชิญ