กิจกรรม ปฐมนิเทศ

โรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์มุ่งสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ ที่เน้นให้ผู้ปกครอง และชุมชน มีส่วนในการช่วยพัฒนาผู้เรียนให้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่สมบูรณ์ กิจกรรมปฐมนิเทศประจำปีการศึกษา 2559 นี้ กำหนดจัดขั้นในวันที่ 5 มิถุนายน 2559 โดยมุ่งหวังให้ท่านผู้ปกครองทราบแนวทางการบริหารของโรงเรียน นโยบายการจัดการศึกษา กิจกรรมในปีการศึกษา 2559 และแนวปฏิบัติของผู้ปกครอง ในการส่งเสริมการเรียนรู้ของผู้เรียน ทั้งนี้ ประโยชน์ทั้งมวลจะตกอยู่กับตัวผู้เรียน และช่วยให้เขาได้รับการจัดการศึกษาที่มีประสิทธิภาพ