กิจกรรม ทัศนศึกษาท้องฟ้าจำลอง

การเรียนการสอนภาคฤดูร้อน โครงการพิเศษ ปีการศึกษา 2559 โรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์นำนักเรียนทัศนศึกษา ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา (ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ) ในวันที่ 1 เมษายน 2559 เป็นศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาที่โรงเรียนได้พานักเรียนไปศึกษา และเรียนรู้วิทยาศาสตร์เกี่ยวกับดวงดาว และจักรวาล สร้างแรงบันดาลใจ และปลูกฝังให้ผู้เรียนเป็นผู้รักการเรียนรู้