กิจกรรม ทัศนศึกษาพิพิธภัณฑ์การเกษตรฯ

การเรียนการสอนภาคฤดูร้อน โครงการพิเศษ ปีการศึกษา 2559 โรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์นำนักเรียนทัศนศึกษา ณ พิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติ ปทุมธานี ในวันที่ 24 มีนาคม 2559 เป็นพิพิธภัณฑ์ที่เด็ก ๆ จะได้เรียนรู้วิถีเกษตรกร การทำนา และพระราชประวัติของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ตลอดจนเห็นคุณค่าของทรัพยากรบนผืนผ่นดินไทย