กิจกรรม เปิดบ้านวิชาการ (Open House)

ตลอดปีการศึกษา 2558 โรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์ได้ดำเนินกิจกรรมการเรียนการสอนเพื่อพัฒนานักเรียนทั้งทางสติปัญญา และจิตใจ ฝ่านกิจกรรมที่หลากหลาย ซึ่งสนับสนุนผู้เรียนให้เจริญเติบโตสมวัย และเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ปกครอง และผู้มีส่วนร่วมทางการศึกษาได้เข้ามามีส่วนร่วมในการจัดการศึกษาให้กับผู้เรียน ทั้งทางตรง และทางอ้อม จึงจัดเป็นกิจกรรมวันเปิดบ้าน (Open House) ในวันที่ 31 มกราคม 2559