กิจกรรม Cooking ธีม

ด้วยโรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์ ได้กำหนดให้มีกิจกรรม Cooking “อาหารไทยดังไกลทั่วโลก” ขึ้น ในวันที่ 11-14 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 เพื่อให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมในกระบวนการทำอาหาร นอกจากความสนุกสนานและการได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างพัฒนาการด้านต่างๆ ให้นักเรียนเข้ามามีส่วนร่วม และได้ลงมือทำตั้งแต่การเริ่มหยิบ จับ สิ่งของต่างๆเล็กๆน้อยๆ และยังช่วยส่งเสริมให้ผู้เรียนเกิดการเรียนรู้สร้างเสริมประสบการณ์ การกล้าแสดงออกและสามารถทำกิจกรรมร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุข