กิจกรรมวันมหาธีรราชเจ้า/อาสาพัฒนาชุมชน

เนื่องด้วยคณะกรรมการบริหารลูกเสือแห่งชาติ กำหนดจัด “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” 25 พฤศจิกายน ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวพระผู้ทรงพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทยจึงแจ้งให้สถานศึกษาทุกแห่งให้ดำเนินการจัดงาน“วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี 2562 เพื่อน้อมลำลึกพระมหากรุณาธิคุณแห่งองค์พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 โดยจัดพิธีถวายบังคมพระบรมราชานุสรณ์ รัชกาลที่ 6 ในการนี้ โรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์ จึงได้กำหนดจัด “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้าและกิจกรรมอาสาพัฒนาชุมชน” ประจำปี 2562 ขึ้นในวันพฤหัสบดี ที่ 21 พฤศจิกายน 2562 ณ สนามโรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์