กิจกรรมฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกัน

โรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์ ร่วมมือกับโรงพยาบาลนครธน จัดกิจกรรมฉีควัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่นักเรียน ทั้งในนักเรียนระดับอนุบาล และนักเรียนระดับประถมศึกษา ในวัน 12 กรกฎาคม พ.ศ.2562 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ทั้งนี้ โรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์ได้ให้ความสำคัญกับสุขภาพของนักเรียน เพราะสุขภาพที่ดีจะเป็นพื้นฐานสำคัญที่ทำให้ผู้เรียนพร้อมที่จะเรียนรู้