กิจกรรมการแนะแนวศึกษาต่อ

ในวันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2561 เวลา 13.00 น. โรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์จัดกิจกรรม แนะแนวการศึกษาต่อ เพื่อเป็นประโยชน์แก่นักเรียน และผู้ปกครองของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โดยในปีนี้ ทางโรงเรียนได้เรียนเชิญตัวแทนจากโรงเรียนที่มีผู้ปกครองสนใจมากที่สุด 3 อันดับ ได้แก่ โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางขุนเทียน โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยธนบุรี และโรงเรียนศึกษานารีวิทยา ซึ่งจะช่วยให้ผู้ปกครอง และนักเรียนมีข้อมูลเพื่อตัดสินใจ และพร้อมสำหรับการเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ในปีการศึกษา 2562