เปิดบ้านวิชการนพรัตน์ 61

ด้วยโรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์ได้กำหนดให้มีกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการขึ้นในวันที่ 27 มกราคม พ.ศ.2562 เพื่อให้ผู้เรียนได้เข้าร่วมกิจกรรมที่ส่งเสริมให้บรรลุเป้าหมาย วิสัยทัศน์ ปรัชญา และจุดเน้นของสถานศึกษา และเปิดโอกาสให้ผู้เรียนหาประสบการณ์จากการปฏิบัติจริง เรียนรู้การทำงานเป็นกลุ่ม ฝึกตนเองให้มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา เป็นกิจกรรมส่งเสริมให้นักเรียนมีพัฒนาการด้านร่างกาย จิตใจ อารมณ์ สังคม สติปัญญา และเป็นการเชื่อมความสัมพัน์ระหว่างผู้ปกครองกับนักเรียนได้ทำกิจกรรมร่วมกัน