กิจกรรมกีฬาสี/วันเด็ก

ตามแผนปฏิบัติการโรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์ ประจำปี ๒๕๖๑ กำหนดให้มีการจัดกิจกรรมกีฬาสีภายในโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2561 และวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ได้กำหนดจัดกิจกรรม วันที่ 11 มกราคม 2562 ณ สนามกีฬาโรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักเรียนทุกคนได้ออกกำลังกาย มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง สุขภาพจิตที่ร่าเริง แจ่มใส รู้รักสามัคคี ฝึกการทำงานเป็นหมู่คณะ รู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ห่างไกลยาเสพติด สามารถนำทักษะด้านกีฬามาใช้ได้อย่างถูกต้อง และเตรียมนักกีฬาเพื่อเป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันในระดับสูงขึ้นต่อไป