Day Camp วันคล้ายวันพระราชสมภพ รัชกาลที่ 9

ด้วยโรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์เห็นความสำคัญของวันคล้ายวันพระราชสมภพรัชกาลที่ 9 ซึ่งตรงกับวันที่ 5 ธันวาคมของทุกปี ในปีการศึกษา 2561 นี้ ทางโรงเรียนจึงกำหนดให้มีการจัดกิจกรรม Day Camp วันคล้ายวันพระราชสมภพรัชกาลที่ 9 ขึ้นในวันที่ 3 ธันวาคม 2561 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ผู้เป็นดั่งดวงใจของปวงชนชาวไทย