กิจกรรมค่ายพุทธบุตร

กิจกรรมค่ายพุทธบุตร มีเป้าหมายให้นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาได้พัฒนาจิตใจ ฝึกฝนสมาธิ นำมาซึ่งปัญญา อันเป็นเป้าหมายของการเรียนรู้ ซึ่งจะส่งผลทางตรงต่อผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของผู้เรียน ในปีการศึกษา 2561 โรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์ ร่วมกัับวัดโพธิ์พุฒตาล จัดกิจกรรมค่ายพุทธบุตรขึ้น ในวันที่ 5 กันยายน 2561 อันจะเป็นพื้นฐานให้จิตใจสงบ และเพิ่มสมาธิให้กับผู้เรียนได้