กิจกรรม บริจาคสิ่งของ

สืบเนื่องจากกิจกรรมวันปีใหม่ 2559 ที่โรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์จัดขึ้น มีนักเรียน และผู้ปกครองนำสิ่งของมาทำร่วมบุญตักบาตรเป็นจำนวนมาก เพื่อนำไปบริจาคให้กับองค์กร อันมีวัตถุประสงค์เพื่อการกุศล ดังนั้น ในวันที่ 9 มกราคม 2559 ผู้อำนวยการ และคณะครูโรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์จึงได้เดินทางนำข้าวของเครื่องใช้ไปบริจาค ณ หน่วยปฏิบัติการราษฎรอาสาดับไฟป่า จังหวัดราชบุรี เป็นที่เรียบร้อย