กิจกรรม วันปีใหม่

กิจกรรมวันปีใหม่ของโรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนเห็นความสำคัญของการให้ คือความปราถนาดีกับผู้อื่น เข้าใจวืถีวัฒนธรรมโลก การเปลี่ยนแปลงของวัน และเวลา และถือเป็นโอกาสให้นักเรียนผ่อนคลายจากการเรียน และเริ่มต้นปีใหม่ด้วยสิ่งดีๆ ที่โรงเรียน และคุณครูมอบให้ ถือเป็นกิจกรรมสำคัญที่นักเรียนทุกคนรอคอย